ค่ายสานฝันนักจิตวิทยา SS.17 (onsite) 💗🧠

เปิดรับสมัครอีกครั้ง พบกับอาชีพที่น้อง ๆ รอคอย กับอาชีพ "นักจิตวิทยา" เรียนรู้ทักษะและคุณสมบัติ เข้าใจการทำงานจริงกับพี่เจ้าของอาชีพตัวจริง ใครสนใจ อยากทำความรู้จักอาชีพนักจิตวิทยา พลาดไม่ได้! . . 🌱 เพื่อให้เยาวชนที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็น นักจิตวิทยา สนใจพฤติกรรมต่าง ๆ ของมนุษย์ อยากเข้าใจความคิดและความรู้สึก ครั้งนี้น้อง ๆ จะได้มีโอกาสได้เรียนรู้การทำงานของนักจิตวิทยาจากเจ้าของอาชีพตัวจริง เสียงจริง . . 🌱 สิ่งที่น้องๆ จะได้รับจากกิจกรรมนี้ - เรียนรู้งานของนักจิตวิทยา การสอบ และประสบการณ์การทำงานจริง - ร่วมเวิร์คช้อปกิจกรรมเกี่ยวกับนักจิตวิทยาและทักษะด้านอาชีพ - พบกับเพื่อนๆ ที่มีความฝันเดียวกัน - ความรู้ด้านจิตวิทยาที่ใช้ในการทำงานและทักษะที่เกี่ยวข้องในการประกอบอาชีพ - อาหารอร่อยๆ อาหารกลางวันและอาหารว่าง - มีเกียรติบัตรมอบให้น้องๆ - ฯลฯ 🛫 รายละเอียดกิจกรรม วันเรียน :  30 กรกฎาคม 2566 เวลา     :   10.00 - 17.00 น. สถานที่ : Sofin Space ชั้น 3 @Siam Square Soi 1
ค่าเข้าร่วมโครงการ 1700  บาท สมัครได้ที่ : https://forms.gle/f54ERbUMecsYgCss5
สอบถามเพิ่มเติม : http://line.me/ti/p/~@edq9735t หมายเหตุ  : สมัครได้แล้ววันนี้ รับจำนวนจำกัด ***ขออนุญาตปิดรับสมัครทันที เมื่อครบจำนวน*** _______________________________________________________________________________________________ ประวัติวิทยากร 🧠
พี่ฟ้า วริษฐา ถิ่นถลาง จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ เอกจิตวิทยา สาขาคลินิก ประวัติการทำงาน
- นักศึกษาจิตวิทยาคลินิกฝึกปฏิบัติงาน โรงพยาบาลธรรมศาสตร์
- นักจิตวิทยาคลินิกฝึกปฏิบัติการ โรงพยาบาลตำรวจ
- นักจิตวิทยาให้การปรึกษาสายด่วนกรมสุขภาพจิต 1323
- เจ้าของช่อง youtube :  ffaHwa

เปิดรับสมัครอีกครั้ง พบกับอาชีพที่น้อง ๆ รอคอย กับอาชีพ “นักจิตวิทยา” เรียนรู้ทักษะและคุณสมบัติ เข้าใจการทำงานจริงกับพี่เจ้าของอาชีพตัวจริง ใครสนใจ อยากทำความรู้จักอาชีพนักจิตวิทยา พลาดไม่ได้! . . 🌱 เพื่อให้เยาวชนที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็น นักจิตวิทยา สนใจพฤติกรรมต่าง ๆ ของมนุษย์ อยากเข้าใจความคิดและความรู้สึก ครั้งนี้น้อง ๆ จะได้มีโอกาสได้เรียนรู้การทำงานของนักจิตวิทยาจากเจ้าของอาชีพตัวจริง เสียงจริง . . 🌱 สิ่งที่น้องๆ จะได้รับจากกิจกรรมนี้ – เรียนรู้งานของนักจิตวิทยา การสอบ และประสบการณ์การทำงานจริง – ร่วมเวิร์คช้อปกิจกรรมเกี่ยวกับนักจิตวิทยาและทักษะด้านอาชีพ – พบกับเพื่อนๆ ที่มีความฝันเดียวกัน – ความรู้ด้านจิตวิทยาที่ใช้ในการทำงานและทักษะที่เกี่ยวข้องในการประกอบอาชีพ – อาหารอร่อยๆ อาหารกลางวันและอาหารว่าง – มีเกียรติบัตรมอบให้น้องๆ – ฯลฯ 🛫 รายละเอียดกิจกรรม วันเรียน :  30 กรกฎาคม 2566 เวลา     :   10.00 – 17.00 น. สถานที่ : Sofin Space ชั้น 3 @Siam Square Soi 1 ค่าเข้าร่วมโครงการ 1700  บาท สมัครได้ที่ : https://forms.gle/f54E […]